Chiều 10-10, tại thành phố Hồ Chí Minh, Đại Diện Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn ONEsGROUP Ông Nguyễn Thanh Bình đã ký kết cùng hội doanh nhân G.I.D.I.F.A Việt Nam trao tặng 500 ngôi nhà nhân ái G.I.D.I.F.A” cho các gia đình và hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Ông Nguyễn Thanh Bình là một doanh nhân giàu lòng nhân ái, luôn dành tâm huyết của mình xây dựng những thương hiệu và dự án đón đầu xu hướng thị trường nhưng vẫn góp phần cãi thiện đời sống và thu nhập của người lao động. Chính vì thế mà công ty sản xuất linh kiện xe máy Việt Nhật, và chuỗi căn hộ “The Ruby” đã ra đời để giải quyết nhu cầu nhà ở và công việc cho hàng trăm học sinh sinh viên và công nhân.

Năm 2020, khi thành lập nên công ty ONEsGROUP một doanh nghiệp đầu tư du lịch nghỉ dưỡng ông Nguyễn Thành Bình đã ấp ủ mong muốn xây dựng 500 căn nhà nhân ái cho cộng đồng.

Ngày 10-10-2020 Ông Nguyễn Thanh Bình được bổ nhiệm vào vị trí Phó Chủ Tịch Phát Triển Kinh Tế Hội Doanh Nhân GIDIFA Việt Nam và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Bà Trần Lê Thu Thảo muốn chung tay xây dựng và trao tặng những căn nhà nhân ái cho cộng đồng.

Lễ ký kết đồng hành trao 500 căn nhà tình thương trong chương trình “ngôi nhà nhân ái” cho cộng đồng giữa Tập Đoàn Tài Chính Toàn Cầu Dona đại diện là bà Trần Lê Thu Thảo (Chủ Tịch Tập Đoàn) và Tập đoàn ONEsGROUP đại diện là ông Nguyễn Thanh Bình (Chủ tịch tập đoàn) đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ các doanh nhân G.I.D.I.F.A và truyền thông báo chí.

Với 500 ngôi nhà tình nghĩa được trao tặng mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng,  tổng giá trị lên đến 25 tỷ đồng. Toàn bộ kinh phí của chương trình này từ nguồn Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn ONEsGROUP tài trợ, sẽ góp phần giúp đỡ các gia đình chính sách khó khăn về nhà ở được ổn định chỗ ở; từ đó phát triển sản xuất, vươn lên xóa đói giảm nghèo.